บอร์ดทีเด็ดนี้ มีการจัดอันดับเซียน เพื่อรับของรางวัลจากทางเว็บ

Sign in to follow this  
Followers 0
akito

LIVERPOOL CLUB

5 posts in this topic

คุม เอ็มเค ดอนส์ เส้นทางต่อไปของ สตีวี่จี ??

Kan-EnG.CoM ได้รับรายงานจาก Sky เกี่ยวกับเส้นทางอนาคตของ สตีวี่จี หรือ สตีเวน เจอร์ราร์ด ตำนานแข้งลิเวอร์พูล ว่าได้รับข้อเสนออย่างเป็นทางการจาก เอ็มเค ดอนส์  ให้คุมทีม

 

สตีวี่จี เพิ่งประกาศแขวนสตั๊ดอย่างเป็นทางการกับ ลอส แอนเจลิส กาแล็คซี แห่ง เมเจอร์ลีก สหรัฐอเมริกา หลังหมดสัญญาสิ้นปีนี้  ทาง เอ็มเค ดอนส์ ทีมท้ายตารางของศึก ลีก วัน ได้รีบติดต่อทาบทามให้นั่งเก้าอี้ผู้จัดการทีมคนใหม่ทันทีหลังทราบข่าวการแขวนสตั๊ด

 

ล่าสุด สตีวี่จี ได้ออกมาเผยว่า กำลังทำการตัดสินใจเส้นทางอนาคตของตัวเองอยู่ และน่าจะเรียบร้อยในวันจันทร์ที่จะถึงนี้

“ถึงแม้ว่าการกลับไปที่ อังกฤษ ในครั้งนี้ มันจะยังไม่แน่นอนเกี่ยวกับอนาคตในการค้าแข้งของผม ผมยังมีอีกหลายสิ่งที่ต้องพิจารณากับข้อเสนอที่เข้ามาจำนวนมาก ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา และในเดือนนี้ แต่ผมขอยืนยันว่ามันจะเป็นการกลับมาสู่เกมฟุตบอลอีกครั้ง”

 

“และเวลานี้มีตัวเลือกทั้งในสนาม และยืนข้างสนาม”

 

สำหรับ เอ็มเค ดอนส์ อยู่อันดับ 21 ของตาราง ลีก วัน เพิ่งแยกทางกับ คาร์ล โรบินสัน กุนซือคนเก่าไปเมื่อช่วงปลายเดือนตุลาคมที่ผ่านมา และกำลังมองหาผู้จัดการทีมคนใหม่เข้ามาคุมทีมแทน และ เจอร์ราร์ด ซึ่งเวลานี้กำลังอยู่ในระหว่างการอบรมโค้ชระดับ เอ ไลเซนส์ ของ ยูฟ่า อยู่นั้น ก็ถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่สโมสรกำลังพิจารณา

วันจันทร์นี้เราคงได้ทราบข่าวว่า สตีวี่จี จะตัดสินใจเลือกเส้นทางอนาคต ระหว่างการยืนอยู่ในสนาม กับ ยืนอยู่ข้างสนาม กันแน่ แต่ที่แน่ๆ สตีวี่จี จะยังคงอยู่ในแวดวงลูกหนังแน่นอน เรายังคงสามารถติดตามผลงานของเขาได้ต่อไปไม่ว่าจะในฐานะโค้ชหรือนักเตะค่ะ

Steven-Gerrard.jpg

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.


Sign In Now
Sign in to follow this  
Followers 0